Digital Marketing Strategies: Intensive Workshop

1000-DigitalMarketingStrategiesEng copy

ปัจจุบัน เจ้าของธุรกิจและผู้นำองค์กรต่างเผชิญหน้ากับการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจและการแข่งขันที่ต้องปรับตัวอย่างรวดเร็วเพื่อตอบรับต่อสถานการณ์และความผันผวนที่เกิดขึ้น ดังนั้น เป็นสิ่งสำคัญยิ่งที่เจ้าของธุรกิจ ผู้นำองค์กร และนักการตลาดต้องกลับมา “ทบทวน” กลยุทธ์ของธุรกิจของตนเพื่ออยู่รอดและเติบโตต่อไปในยุคแห่งความไม่แน่นอนนี้ด้วยการเรียนรู้แบบบูรณาการณ์ที่ผสานความรู้เชิงวิชาการและความเข้าใจจากประสบการณ์

ด้วยความสำคัญของกลยุทธ์ จึงทำให้บริษัท แพน โฟ จำกัด ร่วมกับ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดสัมมนา Digital Marketing Strategies ขึ้นมาเพื่อให้ความรู้ผู้เรียนเพื่อสร้างสรรค์กลยุทธ์และวิธีการทางธุรกิจเพื่อการเติบโตอย่างมั่นคงดำเนินการสอนโดย 2 วิทยากรมากประสบการณ์ ได้แก่ ผศดรดิสสทัต ประเสริฐสกุล – อาจารย์ประจำ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล และผู้เชี่ยวชาญด้านการวางกลยุทธ์ธุรกิจ และ คุณ ชัชวาล เดชาโรจนภัทท์ – อดีต CMO บริษัท ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน)

โดยในรุ่นที่ 1 จะจัดขึ้นในวันที่ 26 – 27 มีนาคม 2565 เวลา 09:00 – 17:30 น.

ค่าสมัครเรียนที่ 7,590 บาทสำหรับบัตรประเภท Virtual และ 9,990 บาทสำหรับการเรียนแบบ On-Site จะจัดขึ้นที่โรงแรมแมริออทต์ มาคีย์ สุขุมวิท 22

โดยเปิดให้รับสมัครผ่านทาง Website: www.panpho.co/DMS-MUIC

หรือผ่านทาง LINE: @PANPHO (ตลอด 24 ชั่วโมง)