Uni to School EP.1 : ติดปีกความคิด ให้อิสระในการเรียนเคมีกับ “พี่โกเเซ็ค – อธิศ หอมเศรษฐี”

1000-unitoschool-ep1
บทความสาระความรู้

สำหรับน้องๆ คนไหนที่กำลังสนใจสาขาวิทยาศาสตร์เคมี วันนี้ MUIC จะขอพาน้องๆ มาทำความรู้จักกับ ‘พี่โกเเซ็ค – อธิศ หอมเศรษฐี’ นักศึกษาเคมี ชั้นปีที่ 2 ผู้สดใสร่าเริงที่จะพาน้องๆ ทุกคนไปทำความรู้จักกับ MUIC ผ่านคลิปวิดีโอสนุกๆ Uni to School EP1 จะมีมุมสนุกๆ ยังไงบ้างไปดูกันเลย

สามารถดูรายละเอียดได้ที่