สำนักงานกลุ่มสาขาวิชาบริหารธุรกิจ (BBA)

เริ่มประสบการณ์การเรียนรู้ได้ที่

วิทยาลัยนานาชาติ ม.มหิดล
(หลักสูตรนานาชาติ)

รับสมัครและจัดสอบ

ติดต่อหน่วยรับสมัครและจัดสอบ
icdad@mahidol.ac.th

ผลงานนักศึกษา

ผลงานนักศึกษา

Thosaphol_BA-1-300x300
นายทศพล ศุภเมธีกุลวัฒน์
ผู้จัดการทั่วไป บริษัท นิวอริฟต้า จำกัด และผู้ร่วมก่อตั้ง QUALY
นายทศพล ศุภเมธีกุลวัฒน์ รุ่นปีที่ 2546 และศิษย์เก่าดีเด่นวิทยาลัยนานาชาติ ประจำปี 2558 สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีบริหารธุรกิจสาขาการตลาด จากนั้นเขาได้รับปริญญาโทจากวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดลวิชาเอกการจัดการทั่วไป
Vitchapong_BA-300x300
นายวิชชพงษ์ หุตะสุวรรณ
ผู้ก่อตั้ง / ผู้อำนวยการสร้างสร้างสรรค์ของ Selvedgework (Custom Handcrafted Denim)
นายวิชชพงษ์ หุตะสุวรรณ รุ่นปี 2556 จบการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาบริหารธุรกิจสาขาการตลาด เขาได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นในปี 2559
Thanes_BA-300x300
นายธเนศ เทียนธรรมนูญ
เจ้าของกิจการร้านอาหาร Medium Steak & Wine
นายธเนศ เทียนธรรมนูญ (รุ่นปี 2549) สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาบริหารธุรกิจสาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ ปัจจุบันเขาเป็นเจ้าของ Medium Rare Steak & Wine ซึ่งเป็นร้านสเต็กและไวน์ที่กำลังมาแรงสำหรับคนที่ชอบทานเนื้อสัตว์ ด้วยความหลงใหลในการทำอาหารนายธเนศใช้เวลา 10 เดือนในการวางแผนและดำเนินการตามแผนสเต็กก่อนเปิดร้าน Medium Rare Steak & Wine ในเดือนตุลาคม 2558 ตั้งแต่นั้นมาเขาได้มีส่วนร่วมในบทบาทต่างๆรวมถึงผู้จัดการแบรนด์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดดิจิตอล ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด นักออกแบบกราฟิก ผู้จัดการฝ่ายการเงิน ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ ผู้จัดการบาร์ ผู้จัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม ผู้จัดการบริการจอดรถ ผู้จัดการแคชเชียร์, ผู้จัดการสินค้าคงคลัง, ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพและหัวหน้าฝ่ายรักษาความปลอดภัย
Karn_Alumni_BA-300x300
Ms. Karn Piluntanadilok
Year of graduation: 2018
โปรแกรมทำให้ฉันเป็นนักการตลาดที่เน้นการปฏิบัติซึ่งสามารถใช้กรอบแนวคิดเชิงทฤษฎีเพื่อแก้ไขปัญหาในโลกแห่งความเป็นจริง โปรแกรมมีความสมดุลที่ดีของทฤษฎีและการปฏิบัติพร้อมด้วยอาจารย์และผู้เชี่ยวชาญจากภาคอุตสาหกรรมเพื่อให้นักศึกษาเรียนรู้มากมายจากพวกเขา”
Inthat_Alumni_BA-300x300
Mr. Inthat Witchutribhop
Year of graduation: 2018
การได้รับเกรด ‘A’ เป็นหนึ่งในเป้าหมายที่ฉันประสบความสำเร็จที่วิทยาลัยนานาชาตินอกเหนือจากความสามารถในการติดตามเส้นทางที่ถูกต้องในอาชีพการงานของฉัน โปรแกรมนี้ให้แนวทางพื้นฐานที่ดีและทำให้ฉันรู้จักตัวเองดีขึ้น ที่สำคัญกว่านั้นเนื้อหาและโครงการที่จำเป็นซึ่งอิงจากธุรกิจจริง ทำให้ฉันมีความรอบรู้มากขึ้นในฐานะนักศึกษา และทำให้ฉันสามารถแข่งขันกับผู้อื่นจากภูมิหลังที่แตกต่างกัน “