ผลงานนักศึกษา

นายทศพล ศุภเมธีกุลวัฒน์ รุ่นปีที่ 2546 และศิษย์เก่าดีเด่นวิทยาลัยนานาชาติ ประจำปี 2558 สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีบริหารธุรกิจสาขาการตลาด จากนั้นเขาได้รับปริญญาโทจากวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดลวิชาเอกการจัดการทั่วไป

นายทศพล ศุภเมธีกุลวัฒน์
ผู้จัดการทั่วไป บริษัท นิวอริฟต้า จำกัด และผู้ร่วมก่อตั้ง QUALY

นายวิชชพงษ์ หุตะสุวรรณ รุ่นปี 2556 จบการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาบริหารธุรกิจสาขาการตลาด เขาได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นในปี 2559

นายวิชชพงษ์ หุตะสุวรรณ
ผู้ก่อตั้ง / ผู้อำนวยการสร้างสร้างสรรค์ของ Selvedgework (Custom Handcrafted Denim)

นายธเนศ เทียนธรรมนูญ (รุ่นปี 2549) สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาบริหารธุรกิจสาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ ปัจจุบันเขาเป็นเจ้าของ Medium Rare Steak & Wine ซึ่งเป็นร้านสเต็กและไวน์ที่กำลังมาแรงสำหรับคนที่ชอบทานเนื้อสัตว์ ด้วยความหลงใหลในการทำอาหารนายธเนศใช้เวลา 10 เดือนในการวางแผนและดำเนินการตามแผนสเต็กก่อนเปิดร้าน Medium Rare Steak & Wine ในเดือนตุลาคม 2558 ตั้งแต่นั้นมาเขาได้มีส่วนร่วมในบทบาทต่างๆรวมถึงผู้จัดการแบรนด์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดดิจิตอล ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด นักออกแบบกราฟิก ผู้จัดการฝ่ายการเงิน ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ ผู้จัดการบาร์ ผู้จัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม ผู้จัดการบริการจอดรถ ผู้จัดการแคชเชียร์, ผู้จัดการสินค้าคงคลัง, ผู้จัดการฝ่ายควบคุมคุณภาพและหัวหน้าฝ่ายรักษาความปลอดภัย

นายธเนศ เทียนธรรมนูญ
เจ้าของกิจการร้านอาหาร Medium Steak & Wine

โปรแกรมทำให้ฉันเป็นนักการตลาดที่เน้นการปฏิบัติซึ่งสามารถใช้กรอบแนวคิดเชิงทฤษฎีเพื่อแก้ไขปัญหาในโลกแห่งความเป็นจริง โปรแกรมมีความสมดุลที่ดีของทฤษฎีและการปฏิบัติพร้อมด้วยอาจารย์และผู้เชี่ยวชาญจากภาคอุตสาหกรรมเพื่อให้นักศึกษาเรียนรู้มากมายจากพวกเขา”

Ms. Karn Piluntanadilok
Year of graduation: 2018

การได้รับเกรด ‘A’ เป็นหนึ่งในเป้าหมายที่ฉันประสบความสำเร็จที่วิทยาลัยนานาชาตินอกเหนือจากความสามารถในการติดตามเส้นทางที่ถูกต้องในอาชีพการงานของฉัน โปรแกรมนี้ให้แนวทางพื้นฐานที่ดีและทำให้ฉันรู้จักตัวเองดีขึ้น ที่สำคัญกว่านั้นเนื้อหาและโครงการที่จำเป็นซึ่งอิงจากธุรกิจจริง ทำให้ฉันมีความรอบรู้มากขึ้นในฐานะนักศึกษา และทำให้ฉันสามารถแข่งขันกับผู้อื่นจากภูมิหลังที่แตกต่างกัน “

Mr. Inthat Witchutribhop
Year of graduation: 2018

สำนักงานกลุ่มสาขาวิชาบริหารธุรกิจ

ชั้น 4 อาคารอทิตยาทร
โทร. +66 (0) 2700 5000
ต่อ 4471-4474, 4486
Email: icbba@mahidol.ac.th
เวลาทำการ วันจันทร์ – ถึงวันศุกร์
8.00 น. – 17.00 น.