วิทยาลัยนานาชาติ ม.มหิดล รับฟังผลการรับรองคุณภาพทางการศึกษาด้านบริหารธุรกิจและการบัญชีทั่วโลก (AACSB)

01-AACSB-Team-Visits-MUIC-Evaluates-BA-Program

วันที่ 12 มีนาคม 2567 ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล และศาสตราจารย์ แพทย์หญิงจุฬธิดา โฉมฉาย คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์กลุ่มสาขาวิชาบริหารธุรกิจ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมรับฟังผลการประเมินการรับรองคุณภาพทางการศึกษาด้านบริหารธุรกิจและการบัญชีทั่วโลก (Association to Advance Collegiate Schools of Business: AACSB) จาก คณะกรรมการประเมิน Peer Review Team นำโดย Prof. Stephen Kelly, Dean of the Business School จาก Massey University Prof. Shing-yang Hu, Dean of College Management จาก National Taiwan University และ Prof. Michael Johnson-Cramer, Dean of the Business School จาก Ithaca College ที่เข้าตรวจประเมินระหว่างวันที่ 10 – 12 มีนาคม 2567 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประเมินคุณภาพการศึกษาของกลุ่มสาขาวิชาบริหารธุรกิจ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ตามมาตรฐานของ AACSB ณ ห้องจรินทร์ยารัศมิ์ อาคารอทิตยาทร วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล