วิทยาลัยนานาชาติ ม.มหิดลให้การต้อนรับคณะเยี่ยมชมจากโรงเรียนนานาชาติไทย-สิงคโปร์

1000-MUIC Welcomes Thai-Singapore International School

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2565 วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนนานาชาติไทย-สิงคโปร์จำนวน 25 คน เข้าเยี่ยมชมวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อรับฟังบรรยายแนวทางการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี รายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอนและวิธีการเลือกคณะที่เหมาะกับตนเอง  ณ ห้อง A420 อาคารอทิตยาทร วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล

โดยในโอกาสนี้ คณะนักเรียนได้รับทราบข้อมูลตามที่ตนสนใจ และได้พูดคุยกับนักศึกษารุ่นพี่ที่มาให้ข้อมูลด้านการเรียน การทำกิจกรรมต่างๆและการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง ก่อนจะเยี่ยมชมอาคารเรียน สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยของวิทยาลัยนานาชาติ