Banner 1000x500 DAI4 copy
อื่นๆ

ในยุคที่การซื้อโฆษณาออนไลน์กลายเป็นหนทางสำคัญของธุรกิจในการหาลูกค้า คำถามคือ ณ ปัจจุบันที่ค่าทำโฆษณา

กำลังแพงขึ้นอย่างไม่มีจุดสิ้นสุด คุณในฐานะนักการตลาด จะทำอย่างไร?

คุณเชื่อหรือไม่ว่า ณ ปัจจุบัน 1 ในความท้าทายของธุรกิจส่วนใหญ่ คือ ปัญหาในการทำโฆษณาออนไลน์อย่างไรในการหาลูกค้าคุณภาพใหม่ๆ เข้ามาซื้อของ (ข้อมูลจาก ViB ปี 2023 ผลสำรวจจาก 323 บริษัท) เพราะในปัจจุบันที่ทุกธุรกิจสามารถเข้ามาซื้อโฆษณาได้ในไม่กี่คลิก ทำให้ในทุก ๆ อุตสาหกรรมต่างมีผู้เล่นใหม่เข้ามาเสมอ และส่งผลกับธุรกิจที่ปรับตัวไม่ทันต่อการเปลี่ยนแปลง

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคหลังปี 2024 ที่นับว่าเป็นศักราชใหม่ที่การทำโฆษณาบนแพลตฟอร์มเพียงแพลตฟอร์มเดียวอาจจะไม่ได้ประสิทธิภาพสูงเหมือนเมื่อก่อนอีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็น Facebook, และ Google Ads ล้วนแล้วแต่มีข้อจำกัดและพฤติกรรมที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นแล้ว จึงเป็นเรื่องสำคัญสำหรับธุรกิจยุคใหม่ที่จะต้องมีความรู้ในการวางแผนการทำโฆษณาออนไลน์อย่างลึกซึ้งเพื่อที่จะสามารถปรับกลยุทธ์และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ด้วยงบประมาณที่มีประสิทธิภาพ

ด้วยความสำคัญของกลยุทธ์ จึงทำให้บริษัท แพน โฟ จำกัด ร่วมกับ วิทยาลัยนานาชาติมหาวิทยาลัยมหิดลจัดสัมมนา Digital Advertising Intensive ขึ้นมาเป็นรุ่นที่ 4 เพื่อให้ความรู้ผู้เรียนเพื่อสร้างสรรค์กลยุทธ์และวิธีการทำโฆษณาดิจิตอลให้ประสบความสำเร็จ ดำเนินการสอนโดย 2 วิทยากรมากประสบการณ์ ได้แก่ รศ. ดร. ชาญชัย ผลถานุกิติถาวร  รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและสารสนเทศ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดลและผู้เชี่ยวชาญด้านการวางกลยุทธ์ ธุรกิจ และ คุณ ชาคริต ชูปรีดา ผู้ก่อตั้งและ Managing Director บริษัท Foretoday Agency บริษัทโฆษณาออนไลน์ที่เป็นพาร์ทเนอร์แพลตฟอร์มชื่อดัง อาทิ Facebook Ads, Google Ads และ อื่น ๆ อีกมากมายพร้อมรับใบประกาศนียบัตรจากวิทยาลัยนานาชาติ ม.มหิดล เมื่อจบหลักสูตร

โดยหลักสูตร Digital Advertising Intensive รุ่นที่ 4 จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 25 – อาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2567 เวลา 9.00 – 17.30 น.  อบรมแบบ Hybrid ประกอบด้วยรูปแบบ On-Site ซึ่งจะจัดขึ้น ณ โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินั่ม ประตูน้ำ และรูปแบบ Virtual Interactive ผ่าน Zoom รับสมัครจำนวนจำกัด สามารถสมัครได้แล้ววันนี้ผ่านทาง Website: https://panpho.co/dai หรือ ผ่านทาง LINE: @PANPHO