MUIC Receives Consolation Prize in MU Green Ranking 2022

02-MUIC-Receives-Consolation-Prize-in-MU-Green-Ranking-2022-

วันที่ 23 สิงหาคม 2566 ดร.ลัดดาวัลย์ เจียรวิทยกิจ รองคณบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและการพัฒนาอย่างยั่งยืน เข้ารับรางวัล MU Green Ranking 2022 วิทยาลัยฯ ได้รับรางวัลชมเชย โดยเป็นผลคะแนนการดำเนินงานทางด้านสิ่งแวดล้อมจากระบบ MU-Ecodata และประเมินตามคู่มือเกณฑ์การประเมิน MU Green Ranking  เพื่อเป็นข้อมูลเบื้องต้นในการวางแผนการดำเนินงานและสนับสนุนการพัฒนามหาวิทยาลัยมหิดลสู่การเป็นมหาวิทยาลัยเชิงนิเวศอย่างยั่งยืนต่อไป