วิทยาลัยนานาชาติ ร่วมลงนาม MOU กับรร.มัธยมชั้นนำทั่วประเทศ

05-MUIC-Signs-MOU-with-36-Leading-High-Schools-in-Thailand

วันที่ 23 มิถุนายน 2566  ศาสตราจารย์แพทย์หญิงจุฬธิดา โฉมฉาย คณบดีพร้อมผู้บริหาร วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมลงนามความร่วมมือในโครงการ MUIC Excellence Entrance Track (MEET) ประจำปีการศึกษา 2566-2569  กับผู้บริหารจากโรงเรียนมัธยมศึกษา 36  สถาบันทั่วประเทศที่ ณ อาคารอทิตยาทร วิทยาลัยนานาชาติมหาวิทยาลัยมหิดล

โครงการ MEET มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้บริหารวิทยาลัยนานาชาติและผู้บริหารจากโรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการฯ นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยพัฒนานักเรียนและส่งเสริมการเรียนการสอนระบบนานาชาติในสถาบันการศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่เข้าร่วมโครงการฯ ให้เป็นเลิศทางวิชาการในระดับสากล เหมาะสมสอดคล้องกับการจัดการศึกษาแบบ Liberal Education ของวิทยาลัยฯ พร้อมเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีที่วิทยาลัยฯต่อไป