นักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมกิจกรรมทัศนศึกษาเพื่อเรียนรู้วิถีชีวิตชุมชนต้นแบบ

05-MUIC-Students-Join-Community-Learning-Activity-in-Samut-Songkhram

หน่วยพัฒนานักศึกษา งานกิจการนักศึกษา วิทยาลัยนานาชาติ จัดกิจกรรมทัศนศึกษาเพื่อเรียนรู้วิถีชีวิตชุมชนต้นแบบบ้านบางพลับ ในโครงการ “IC Excursion: Ban Bang Plab Community Learning Adventure” เมื่อวันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2566 ณ ศูนย์การเรียนรู้ชุมชนบ้านบางพลับ  จ.สมุทรสงคราม มีนักศึกษาเข้าร่วมทั้งสิ้น 26 คน พร้อมเจ้าหน้าที่งานกิจการนักศึกษา 2 คน โดยนักศึกษาได้เรียนรู้ประวัติความเป็นมาของชุมชน และได้เข้าร่วมกิจกรรมฐาน 4 ฐาน คือการทำน้ำตาลมะพร้าว การทำขนมครก การทำผลไม้กลับชาติ และการทำลูกชุบ