วิทยาลัยนานาชาติต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

11-Faculty-of-Pharmacy

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชยานันต์ หงษ์ฟ้า รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารย์วิมลศิริ เหมทานนท์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และบุคลากรงานกิจการนักศึกษา วิทยาลัยนานาชาติ ให้การตอนรับคณะศึกษาดูงานจากคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล นำทีมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ภก. ลือรัตน์ อนุรัตน์พานิช รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและพัฒนาคุณภาพ และบุคลากรฝ่ายกิจการนักศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานด้านกิจการนักศึกษาพร้อมเยี่ยมชมสถานที่ต่าง ๆ ภายในวิทยาลัยฯ เช่น ห้อง Co-Working Space ห้องปฐมพยาบาล และสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยต่างๆภายในอาคาร เมื่อวันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 ณ อาคารอทิตยาทร วิทยาลัยนานาชาติ