Banner-1000500 for MUIC (1) copy
ประกาศ/งานประชาสัมพันธ์

บริบทของโลกธุรกิจกำลังเปลี่ยนแปลงอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฐานะเจ้าของธุรกิจและ ผูุ้นำองค์ที่จะต้องพัฒนาทักษะองค์ความรู้และกลยุทธ์ใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้เท่าทันต่อเหตุการณ์และการ แข่งขันจากทั้งในและนอกประเทศ ทั้งในเชิงเศรษฐกิจ การเงิน การตลาด เทคโนโลยี รวมไปถึงความเข้าใจ ในการบริหารองค์กรให้แข็งแกร่ง ซึ่งอาจใช้เวลาอย่างมากในการเรียนรู้และเริ่มต้นใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคน รุ่นใหม่ที่กำลังเติบโตในช่วงเวลาแห่งความไม่แน่นอนนี้

อนึ่ง การประสบความสำเร็จในบางสิ่งล้วนแล้วแต่ต้องอาศัยประสบการณ์ พื้นฐาน และแนวทางจากผู้เชี่ยวชาญ เช่นเดียวกันกับการบริหารธุรกิจด้วยเหตุนี้ บริษัท แพน โฟ จำกัด และวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้ร่วมกันจัดหลักสูตรระยะสั้น 3 สัปดาห์ 6 วันในชื่อ “YOUNG-BOLD: MICRO-MBA” รุ่นที่ 2 ขึ้นเพื่อ เป็นหลักสูตรแห่งอนาคตที่เจ้าของธุรกิจรุ่นใหม่และผู้นำองค์กรได้มาเรียนรู้แลกเปลี่ยน และลงมือทำในบริบทแห่งการเติบโต อันแน่นไปด้วยวิทยากรคุณภาพที่จะมาแบ่งปันทั้งทฤษฎีและปฎิบัติ

หลักสูตรระยะสั้น YOUNG-BOLD: MICRO-MBA รุ่นที่ 2 จะมีขึ้นระหว่างวันเสาร์ 15 – วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2567 โรงแรม เลอ เมอริเดียน กรุงเทพมหานคร โดยจะมีการเรียนการสอนทั้งสิ้น 6 ครั้ง ทุกเสาร์และอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09:00 – 17:00 น. เรียนแบบ On-Site (เรียนที่โรงแรม) และแบบ Virtual (เรียนสดออนไลน์ผ่าน Zoom) ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถสมัครเรียนได้ที่ Panpho.co/MBA ได้แล้ววันนี้ รับจำกัดเพียง 40 ท่าน/ รุ่น/ ปี เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line : @panpho  หรือโทร 094-242-4197