วิทยาลัยนานาชาติ ม.มหิดล | หน้าหลัก

ยินดีต้อนรับ

สู่วิทยาลัยนานาชาติแห่งแรกของประเทศไทย

ยินดีต้อนรับ

สู่วิทยาลัยนานาชาติแห่งแรกของประเทศไทย

ยินดีต้อนรับ

สู่วิทยาลัยนานาชาติแห่งแรกของประเทศไทย
ในวันศุกร์ที่ 14 และวันจันทร์ที่ 24 ตุลาคม 2565 ณ มหิดลสิทธาคาร

ตารางการรับสมัคร วิทยาลัยนานาชาติ ม.มหิดล

รับสมัครเข้าศึกษาปริญญาตรี

รอบช่วงเปิดรับสมัครวิธีการรับสมัคร
1
 20 เมษายน – 3 พฤษภาคม 65
2
 27 มิถุนายน – 8 กรกฎาคม 65
3
 3   – 18 ตุลาคม 65
4
 9 – 20 มกราคม 66

รับสมัครนักศึกษาปริญญาโท

หลักสูตรช่วงเปิดรับสมัครวิธีการรับสมัคร
MUIC-MBA
 มีนาคม – 18 มิถุนายน 2565
MUIC-MM
1 เมษายน – 22 กรกฏาคม 2565

เป็นตัวเองใน
แบบที่ดีที่สุดที่ MUIC

0

ดำเนินการสอนมาแล้ว(ปี)

0

อาจารย์และนักศึกษาต่างชาติ

0

นักศึกษาทั้งหมด

0

ศิษย์เก่า

ประสบการณ์การเรียนที่ MUIC

เสียงจากนักศึกษา
370-Chairin

ชัยรินทร์ เนติพีระพงศ์

ศิษย์เก่าหลักสูตรบริหารธุรกิจ
ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)


"การที่ได้มาเรียนที่ MUIC ถือได้ว่าเป็นการเลือกที่ดีที่สุด เพราะไม่ใช่แค่ด้านวิชาการเท่านั้น เรายังได้รับประสบการณ์และมิตรภาพจากเพื่อนๆ รุ่นพี่ รุ่นน้องในรั้ว MUIC ที่ยากจะลืมเลือน เราปฏิเสธไม่ได้ว่าการเรียนที่นี่มันยากแต่มันจะทำให้คุณแข็งแกร่งขึ้นและเตรียมคุณให้พร้อมเผชิญกับโลกแห่งความเป็นจริงในทุกๆด้านเมื่อเรียนจบ"
370-PATTY

พรสิรี จรัสศรีวิไล

ศิษย์เก่าสาขาวิชาผู้ประกอบการด้านธุรกิจการเดินทางและธุรกิจบริการ
Creative Director, MODI EDGE Wedding Planner


“การที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ MUIC ถือได้ว่าเป็นสมาชิกตลอดชีวิตใน Community ที่อบอุ่น ซึ่งที่นี่ไม่แค่เพียงจะคอยสนับสนุนเราเท่านั้น แต่ยังมีส่วนช่วยในการพัฒนาวิชาชีพของอีกด้วย นอกจากยังจะได้เป็นส่วนหนึ่งของสภาพแวดล้อมที่มีหลากหลายวัฒนธรรมอันเต็มไปด้วยผู้คนจากทุกสาขาอาชีพ ซึ่งได้สอนบทเรียนที่สำคัญที่สุดเรื่องหนึ่งในชีวิตแก่คุณ นั่นคือเรื่องการปรับตัว ในสาขาวิชาออกแบบนิเทศศิลป์ของเรานั้นจะดึงเอาสิ่งที่ดีที่สุดจากกันและกันออกมา ”
370-BENJAMIN

เบญจมินทร์ หวังเจริญวงศ์

นักศึกษาสาขาวิชาการเงิน

“นอกเหนือจากการให้การศึกษาระดับชั้นนำและความเชี่ยวชาญต่างๆหลากหลายสาขาวิชาในหลายทศวรรษที่ผ่านมา เพื่อสร้างคนรุ่นใหม่ให้มีคุณภาพ MUIC ถือได้ว่าเป็นมากกว่ามหาวิทยาลัย เป็นสถานที่ที่สร้างโอกาสให้อย่างไม่มีที่สิ้นสุดในการช่วยเติมเต็มความฝันหรือให้คุณได้ค้นพบตัวเอง ที่นี่ยังเป็นสถานที่ที่คุณจะได้พบกับเพื่อน สังคมและความทรงจำดีๆไปตลอด และที่นี่จะหล่อลอมให้คุณพร้อมเผชิญกับโลกที่มีเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา”

ข่าวกิจกรรมต่างๆ ของวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณมีประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ โปรดคลิก “ยอมรับ” หรือคลิกการตั้งค่าคุกกี้ นโยบายและประกาศความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยมหิดลใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    คุกกี้ที่จำเป็น คือคุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างถูกต้อง คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้มั่นใจถึงฟังก์ชันพื้นฐานและคุณลักษณะด้านความปลอดภัยของเว็บไซต์

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

บันทึกการตั้งค่า