ผลงานของนักศึกษา

Rose ใฝ่ฝันที่จะเป็นบุคคลที่ผสมผสานธุรกิจและศิลปะเข้าด้วยกัน เธอมีความเชื่อมั่นในการ“ ผลักดัน [เธอ] เพื่อท้าทายข้อจำกัด ของ [เธอ]” ซึ่งทำให้เธอ “ มีความรู้มากขึ้นในช่วงเวลาสองปี” Rose เชื่อว่าเธอจะประสบความสำเร็จในก้าวแรกของเธอ -“ รักความท้าทาย -” ซึ่งทำให้เธอก้าวไปสู่ความสำเร็จ ความท้าทายผลักดันให้เธอไม่เคยหยุดพยายามแม้จะต้องเผชิญกับ“ ความล้มเหลว” เมื่อปีที่แล้ว Rose ได้พบกับความท้าทายใหม่ของเธอซึ่งเป็นการทำงานอิสระกับบริษัทที่เพิ่งเริ่มต้น “Heritage Holiday”

Ms. Papavadee Vallikul
Current Student: ID 598 , Graphic Design

Ted— โปรดิวเซอร์ผู้หลงใหลในงานการผลิต – เชื่อว่าโปรแกรมนี้มอบ “ประตูแห่งโอกาสที่ไม่รู้จบ” ซึ่งกำลังรอให้เขาเปิดอยู่ “ ประตู” แรกที่ Ted เปิด คือประตูสู่“ การตระหนักและค้นพบตัวเอง” การค้นพบตัวเองเป็นก้าวแรกสู่ความสำเร็จซึ่ง Ted บรรลุความสำเร็จเมื่อเรียนปีแรก ในปีที่สอง เขาตัดสินใจที่จะก้าวไปอีกขั้นโดยการเปิดประตูอื่นๆที่มีความท้าทายมากขึ้น – เขาทำงานอิสระ (freelancer) Ted ยอมรับว่าเส้นทางนั้น“ น่าเบื่อ” แต่เขาจะไม่หยุดกลางทาง เพราะเขาเชื่อว่า“ความพึงพอใจของความสำเร็จเมื่อบรรลุเป้าหมาย มีค่าต่อความเสี่ยงของความล้มเหลวและความเหนื่อยล้า” และการมีทัศนคติเช่นนี้ถือเป็น“ ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุด” สำหรับเขา

Mr. Chatchai Wang 
Current Student: ID 598

เขาเคยฝึกงานที่ TNOP Design และเคยทำงานกับเอเจนซี่และบริษัทต่าง ๆ รวมถึง Glowstory และ Chhojai Agency วิทยานิพนธ์ของเขา “ Siam-itoics – unpack cultural idioms” ได้รับการจัดแสดงในงาน Bangkok Design Week 2018

Mr. Smith Siripakorn
Graphic Design for Grab

จากการคัดเลือกมากกว่า 1,000 ผลงาน ผลงานวิทยานิพนธ์ของเธอเป็นหนึ่งใน 23ของ ผู้ชนะประเภทนักเรียนในการแข่งขัน HOW International Design ผลงานของเธอโดดเด่นทั้งทางออนไลน์และในหนังสือ HOW Magazine

Ms. Hae Ji An
UX and UI Designer for websites and mobile application platforms at Agoda

วิทยานิพนธ์ของเธอมีชื่อว่า “Why so Laos?” ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน 16 ผู้เข้ารอบสุดท้ายของ The Degree Show 2016 ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการที่ได้รับรางวัลระดับปริญญาตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

Ms. Natchalee Toruen
Visual Desinger at Agoda

วิทยานิพนธ์ของ Feifei “ The Stand” ได้รับรางวัล The Jury’s prize (5 อันดับแรกในการออกแบบกราฟิก) ที่งาน Bangkok Degree Show โดยนิตยสาร Art4D เธอได้ทำงานกับ Ductstore The Design Guru ในฐานะนักออกแบบกราฟิกให้กับนิตยสาร The Jam Factory และได้ออกแบบให้ลูกค้าเช่น Club21, SCG และ Toyota นอกจากนี้ Feifei ยังสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทด้านการออกแบบและการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศจาก Hong Kong Poly U School of Design

Ms. Feifei Piyanoot Akkarathammakul
Social Media Executive for Grab

สำนักงานกลุ่มสาขาวิชาจิตรกรรมและศิลปกรรม

ห้อง 632 ชั้น 6
อาคารอทิตยาทร
โทร +66 (0) 2700 5000
Fax: +66 (0) 2700 5011
เวลาทำการ: จันทร์ – ศุกร์
8.00 น – 17.00 น.