สโมสรนักศึกษา มหิดลอินเตอร์ จัดกิจกรรมเข้าค่าย “Student Association Unity Connect: Two Days of Bonding Camp”

03-MUICs-Office-of-Student-Affairs-Organizes-Bonding-Camp

วันที่ 12-13 ธันวาคมที่ผ่านมา หน่วยพัฒนานักศึกษา งานกิจการนักศึกษา วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการ “Student Association Unity Connect: Two Days of Bonding Camp” ณ โรงแรมอวานีพลัส หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 33 คน ประกอบด้วย คณะกรรมการสโมสรนักศึกษาองค์กรนักศึกษาที่เกี่ยวข้อง อาจารย์ และเจ้าหน้าที่งานกิจการนักศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อวิเคราะห์สวอต (SWOT Analysis) การจัดกิจกรรมในภาคการศึกษาที่ 1 ที่ผ่านมา เพื่อหาแนวทางในการพัฒนากิจกรรมที่จะจัดขึ้นในภาคการศึกษาต่อไป ตลอดจนเรียนรู้ฃั้นตอนการทำงานขององค์กรนักศึกษาต่าง ๆ รวมถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และการสะท้อนปัญหาที่พบระหว่างการปฏิบัติงาน รวมถึงแนวทางแก้ไขเพื่อพัฒนาศักยภาพด้านการสื่อสารข้ามเจเนอเรชั่น และการวางแผนการทำกิจกรรมขององค์กรนักศึกษาในอนาคต