วิทยาลัยนานาชาติบริจาคสิ่งของให้แก่สถานสงเคราะห์คนชราและมูลนิธิกระจกเงา

08-MUIC-Donates-Essentials-to-Elderly-Care-Facilities-and-Charities

งานกิจการนักศึกษา วิทยาลัยนานาชาติ นำสิ่งของไปบริจาคให้แก่สถานสงเคราะห์คนชราและมูลนิธิไม่แสวงหาผลกำไร 5 องค์กร ได้แก่ สถานสงเคราะห์คนชรานครปฐม สถานสงเคราะห์คนชราเฉลิมราชกุมารี (หลวงพ่อเปิ่นอุปถัมภ์) ศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุบ้านบางแค มูลนิธิผู้สูงอายุบ้านบางแค 2 และ มูลนิธิกระจกเงา โดยมีกระเป๋าผ้าจำนวน 436 ใบ เสื้อยืดและเสื้อโปโลของคณะกรรมการนักศึกษา รุ่นที่ 578 ถึงรุ่นที่ 618 จำนวน 1,190 ตัว และ ตระกร้าใส่ของจำนวน 26 ใบ โดยนำไปบริจาคในวันที่ 10 และ 18 มกราคม พ.ศ. 2567 เพื่อนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อสังคมต่อไป