นศ.มหิดลอินเตอร์ ได้รับเกียรติบัตรความประพฤติดี

03-MUIC-Freshman-Receives-Certificate-of-Good-Behavior

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายนที่ผ่านมา อาจารย์วิมลสิริ เหมทานนท์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล มอบเกียรติบัตรและเหรียญที่ระลึกจากพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้แก่นางสาวณิชาภา ฉายะโอภาส นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ ณ อาคาร 1 วิทยาลัยนานาชาติ เนื่องในโอกาสที่นางสาวณิชาภาได้รับการพิจารณาคัดเลือกจากพุทธสมาคมฯ ให้ได้รับเกียรติบัตรยกย่องเชิดชูเกียรติรางวัลความประพฤติดี เพื่อเป็นการยกย่องและเชิดชูเกียรติเยาวชนชาวพุทธที่ปฏิบัติดี ปฏิบัติชอบ ตั้งมั่นในธรรมะขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ให้เป็นตัวอย่างที่ดีแก่สังคม และเป็นกำลังสำคัญของประเทศชาติสืบต่อไป