รู้จักกับ MUIC’s Creative Technology

1000-creative-tech-Major
บทความสาระความรู้

สาขาที่เน้นการบรูณาการเพื่อสร้างสรรค์เทคโนโลยีดิจิตอลในรูปแบบใหม่ๆ บนแพลตฟอร์มที่หลากหลาย

น้องๆ คนไหนชื่นชอบการสร้างสรรค์สื่อและการทำงานเทคโนโลยี ลองดูสาขาวิชาเทคโนโลยีสร้างสรรค์ (Creative Technology) ที่ MUIC ดูสิ! สาขาวิชานี้เป็นหลักสูตรที่ได้รับความร่วมมือระหว่างคณะวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ วิทยาลัยราชสุดา และวิทยาลัยนานาชาติ ของมหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อที่น้องๆ จะได้พัฒนาทักษะความรู้ในการเรียน ทักษะชีวิต ในหลายหลากด้าน ซึ่งเหมาะสมกับเทรนด์การเรียนรู้ของคนรุ่นใหม่ในยุคดิจิทัล

น้องๆ สามารถเลือกเส้นทางการทำงานได้หลากหลายสายงาน เช่น ผู้ผลิตสื่อดิจิตัล นักออกแบบมัลติมีเดีย ผู้พัฒนา Front-End นักออกแบบ UX UI หรือช่างเทคนิคด้าน VR/AR/XR

ที่ MUIC จะเน้นการเรียนการสอนที่เป็นการต่อยอดความสามารถและเพิ่มประสบการณ์การลงมือปฏิบัติจริงให้สามารถเลือกเส้นทางในสายอาชีพที่หลากหลาย เพื่อให้อนาคตของน้องๆ เป็นไปในแบบที่ตนเองต้องการ

สามารถไปทำความรู้จักกับ สาขาวิชาเทคโนโลยีสร้างสรรค์ (Creative Technology)