Uni to School EP.2 : Positive Energy & More Activities กับ “พี่แก้ม – บุญญิสา ภมรบุตร”

บทความสาระความรู้

หากน้องๆ คนไหนที่มีความสนใจและอยากศึกษาต่อในด้านของ Business Economic วันนี้ MUIC จะพาไปทำความรู้จักกับ ‘พี่แก้ม – บุญญิสา ภมรบุตร’ นักศึกษาสาขาเศรษฐศาสตร์ธุรกิจ ชั้นปีที่ 3 ผู้มาพร้อมความสดใสและพลังใจที่เกิน ที่จะมาบอกประสบการณ์ดีๆ เรื่องราวสนุกๆ ผ่านรายการ Uni to School EP2 จะเป็นยังไงบ้างไปดูกันเลย!