วันนี้ไปนั่งอ่านหนังสือที่ไหนดี?

place_for_chill_out_at_MUIC
บทความสาระความรู้

วันนี้พี่ๆเลยชวนน้องๆมาส่องมุมอ่านหนังสือสุดชิลของชาว MUIC กัน ว่ามีมุมไหนบ้างที่เป็นมุมยอดฮิต ที่นักศึกษา MUIC ชอบมานั่งอ่านหนังสือกัน

นั่นคือ อาคารอทิตยาทร และอาคารวิทยาลัยนานาชาติมหิดล ซึ่งถือเป็นสถานที่อ่านหนังสือยอดฮิตที่สุดของนักศึกษามหาวิทยาลัยนานาชาติมหิดลโดยอาคารอทิตยาทร จะมี 2 ที่หลักๆ ที่นักศึกษานิยมไปอ่านหนังสือกัน นั่นก็คือ ห้องคอมฯ ชั้น 2 และ Co-working space ชั้น 3 และอาคารวิทยาลัยนานาชาติ บนห้องสมุด ชั้น 4 มีหลายมุมสบายๆให้เลือกนั่ง และมีที่นั่งเพียงพอตลอด

มาเรียนสาขาวิชาที่ใช่ เพื่อต่อยอดไปสู่อาชีพที่ชอบต้องที่ Mahidol University International College (MUIC) เท่านั้น