THM MUIC Talk X วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย

1000-THM-MUIC-Talk

ขอเชิญผู้สนใจร่วมสัมมนาดีดี ที่ชวนคุณมาค้นหา วัฒนธรรมการกิน และการเดินทางแบบ Slow food เนิบช้าเพื่อรับอรรถรสของอาหาร กับพิธีกรรายการคนเก่ง คุณการ์ตูน ณัฐธนัญ กุลระพีกร  จากรายการ “วัฒนธรรมยั่วน้ำลาย” #TastyJourney ที่ออกอากาศทางช่อง PPTV HD36  ซึ่งคว้ารางวัลประเภทส่งเสริมวัฒนธรรมดีเด่น จากรางวัลโทรทัศน์ทองคำ ประจำปี พ.ศ.2563

ร่วมชวนคุย ไปกับอาจารย์ผู้มากประสบการณ์ที่อยู่ในวงการอาหารและการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน : ดร. รังสรรค์ จิระกรานนท์ และ ดร.แก้วตา ม่วงเกษม จาก สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและบริการ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล

(Tourism and Hospitality Management Division, Mahidol University International College)

• รูปแบบ: Free webinar : วันพุธที่ 11 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:30 -12:00
  • หัวข้อ: เรื่องเล่าหลังกล้อง รายการวัฒนธรรมยั่วน้ำลายยุคโควิด-19
  • ลงทะเบียนร่วมชวนคุย ตั้งแต่ 27 เมษายน – 9 พฤษภาคม 2565 (ปิดรับสมัครเมื่อครบจำนวน)

Register now: