วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ลงนามความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับ Spanish Agency for International Cooperation and Development (AECID)

05-MUIC-Signs-MOU-with-Spanish-Ambassador

ันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 ศาสตราจารย์ แพทย์หญิงจุฬธิดา โฉมฉาย คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับ H.E. Mr. Felipe de la Morena Casado เอกอัครราชทูตราชอาณาจักรสเปน ประจำประเทศไทย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนความร่วมมือทางวิชาการระหว่างวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล กับ The Spanish Agency for International Development Cooperation (AECID) ในการจัดการเรียนการสอนรายวิชาภาษาสเปน ภายใต้สาขาวัฒนธรรมนานาชาติศึกษาและภาษา (หลักสูตรนานาชาติ) โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนาม ณ ห้องจรินทร์ยารัศมิ์ อาคารอทิตยาทร วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล